Tin tức

Trực tiếp triệu người Việt 'vỡ tim' ăn mừng U.23 Việt Nam thắng Qatar tuyệt vời

23/01/2018 08:50 - Lượt xem: 589
TP. Đà Nẵng thưởng U.23 Việt Nam 1 tỉ đồng/Nhà thủ môn Tiến Dũng vỡ òa. Triệu người đang đổ ra đường ăn mừng kỳ tích của những thiên thần áo trắng U.23 Việt Nam khi thắng U.23 Qatar một cách tuyệt diệu vào chiều nay để hiên ngang tiến vào chơi trận chung kết U.23 châu Á.
Người hâm mộ đang bắt đầu đổ ra đường ăn mừng U.23 Việt Nam vào chung kết U.23 châu Á 
 
Tại Thanh Hóa, nhà của thủ môn Bùi Tiến Dũng ngập tràn tiếng cười. PV Nguyễn Văn Hải cho biết bà nội Dũng dù đã 75 tuổi vẫn theo dõi từng phút cháu mình thi đấu và khi anh đẩy được 2 quả penalty thì không khí đã quá tưng bừng. 
 
 
Bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng là Phạm Thị Giáp đã 75 tuổi nhưng theo dõi từng phút khi cháu mình thi đấu 
 
 
Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người dân xã Phúc Thịnh kéo nhau  
đến nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng để chúc mừng
 
Những hình ảnh ăn mừng tại Hà Nội do PV Ngọc Thắng vừa gửi về 
 
 
 
 
 
 
 
 
18 giờ tại Hải Phòng, PV Lê Tân cho biết gần như tất cả hoạt động khác phải dừng lại đề ra người dân tập trung học cổ vũ bóng đá. Các quán Cafe, một số trường cấp 3 và đặc biệt là cổng A sân vận động Lạch Tray có rất rất đông người hâm mộ tập tránh cổ vũ cho đội tuyển U23. Mọi người mặc áo đỏ, đeo băng rộng, cầm cờ hò hết suốt cả trận. Mỗi khi U.23 Việt nam có bàn thắng, pháo sáng lại được đốt rất nhiều. Sau khi thắng luân lưu..., nhiều người sung sướng phát khóc, nhiều con đường tắc nghẽn.
 
 
 
 
 
 
 
Thật tuyệt vời! Đội tuyển bóng đá U23 thân yêu của chúng ta đã vào chung kết giải U23 Châu Á. Một kỳ tích chưa từng có của bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á. Thành tích này đang làm ngất ngây tất cả những người hâm mộ bóng đá chúng ta. Không thể nói gì hơn ngoài hai chữ Tuyệt Vời. Hòa chung vào bầu không khí cuồng nhiệt mừng chiến thắng của đội tuyển, Đồ chơi bạc bịp, xóc đĩa bịp xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt, như lời chúc mừng đến đội tuyển U23 của chúng ta và lời tri ân tới Quý khách hàng nhân sự kiện đặc biệt này: 
 
 
Facebook chat